Cùng với sự phát triển của xã hội, tốc độ đô thị hóa cao, Thiết kế nội thất là một trong những ngành nghề có tốc độ tăng trưởng mạnh. Ngành này tỉ lệ thuận với tốc độ đô thị hóa hiện nay. Cũng chính vì vậy mà ngành này có sức cạnh tranh lớn. Cụ thể, các công ty muốn chiếm ưu thế ngoài năng lực chuyên môn cao thì việc tối ưu hiệu quả công việc là yếu tố quyết định năng lực cạnh tranh trên thương trường. Ứng dụng quản lý công việc thiết kế nội thất Jobchat sẽ hỗ trợ công ty xây dựng lợi thế cạnh tranh. 

Ứng dụng quản lý công việc thiết kế nội thất
Ứng dụng quản lý công việc thiết kế nội thất

Ứng dụng quản lý công việc thiết kế nội thất Jobchat

Jobchat là phần mềm quản trị công việc dành riêng cho các công ty vừa và nhỏ. Đặc biệt với ngành thiết kế nội thất, Jobchat hỗ trợ phân luồng và theo dõi công việc hiệu quả. Bạn có thể chia dự án theo các phòng ban: phòng thiết kế, phòng kế toán, phòng nhân sự, … Ngoài ra, còn có thể chia theo từng dự án của khách hàng. Khi có khách hàng mời, quản lí sẽ tạo một dự án mới, thực hiện xong thì đóng lại.

Trong giao diện Jobchat, có 3 giao diện phục vụ nhu cầu đa dạng của người dùng. Giao diện chat- tính năng chat tới 1 người hoặc 1 nhóm người được chỉ định. Trong mỗi dự án, nội dung chat được công khai, mọi thành viên đều dễ dàng nắm bắt thông tin.

Giao diện KanBan và Danh sách là giao diện ưu tiên hiển thị các công việc. Ở Kanban, quản lí có thể phân theo quy trình thực hiện dự án. Từ khi nhận yêu cầu thiết kế đến lên bản vẽ, lên phối cảnh, edit theo feedback khách hàng… đến thi công, nghiệm thu. Ưu điểm của tính năng Kanban là phân luồng công việc thông minh. Mỗi phòng ban trong dự án có thể quản lí được số lượng công việc hiện tại và deadline.

Ưu điểm của Phần mềm Jobchat

Dung size lớn

Đặc trưng của ngành thiết kế nội thất là các file tài liệu nặng. Jobchat giải quyết bài toán này bằng việc mỗi lần tải file tối đa 5 file và tối đa 50Mb/file.Ngoài ra, tính năng lưu trữ tệp, giúp user có thể tìm kiếm lại tài liệu một cách nhanh chóng.

Ứng dụng quản lý công việc thiết kế nội thất
Ứng dụng quản lý công việc thiết kế nội thất

Phân luồng công việc thông minh

Giao diện Kanban và Danh sách giúp Jobchat đạt được điều này. Người dùng có thể phân luồng dễ dàng. Một số giao diện ngành thiết kế nội thất thường dùng gồm: phân theo quy trình, phân theo phòng ban,…

Bảo mật

Bạn có thể tạo tài khoản cho khách hàng vào xem tiến độ của dự án, với tính năng cho phép hiển thị 1 hoặc nhiều phần trong dự án. Bạn dễ dàng chỉ định 1 người dùng bất kì được xem hoặc không được xem một phần nào đó trong dự án.

Không giới hạn

Định nghĩa không giới hạn ở đây chính là: không giới hạn user, không giới hạn số lượng nhóm….

Hoàn toàn miễn phí

Bạn không đọc nhầm đâu, Jobchat hoàn toàn miễn phí. 

TeamWork hiệu quả

So với những phần mềm khác, JObchat nổi trội về tính năng chat vượt trội. Giao diện chat toàn màn hình thể hiện được người gửi, người nhận. Bạn có thể chát riêng tư hoặc chat công khai trong các nhóm. Ngoài ra, dưới mỗi công việc, bạn vẫn có thể chat trực tiếp bên dưới để trao đổi. JObchat bonus thêm cho bạn các icon ngộ nghĩnh, tạo không khí thoải mái khi trò chuyện.

Ứng dụng quản lý doanh nghiệp
Ứng dụng quản lý doanh nghiệp

Làm việc online

Với những tính năng mà jobchat cung cấp, công ty có thể làm việc online từ xa. Không cần phải ngồi cùng phòng.

Với những tính năng siêu ưu việt trên, tại sao bạn không thử tải về và sử dụng miễn phí nhỉ? Bởi vì nó hoàn toàn miễn phí.

Hiện nay phiên bản Jobchat 4.4 đã update nhiều tính năng xịn xò hơn nữa. Có 3 phiên bản: Website, App IOS, App Android…

Còn ngần ngại gì nữa mà không sử dụng ứng dụng quản lý công việc thiết kế nội thất Jobchat siêu tiện ích này. Các bạn có thể tự mình trải nghiệm Jobchat miễn phí tại đây: https://app.jobchat.vn/

Download ứng dụng tại: