Trong mỗi dự án, các đầu việc sẽ được cập nhật liên tục. Các thành viên cần phải kịp thời theo dõi, cập nhật các tiến độ công việc. Như vậy, việc hiểu rõ về tính năng quản lý lịch sử công việc Jobchat là thực sự cần thiết. Bài viết sau sẽ giúp bạn làm làm rõ điều này hơn.

Mục đích của việc quản lý lịch sử công việc Jobchat

Việc theo dõi lịch sử, tiến độ công việc là cần thiết với bất kỳ loại công việc nào. Nếu như không có tính năng quản lý lịch sử công việc. Bạn thử nghĩ xem, một ngày đẹp trời, bạn đang tiếp tục dự án dang dở. Thì bạn phát hiện ra nội dung công việc đã được thay đổi. Có thể là thêm, bớt, hay điều chỉnh người thực hiện hay các đặc tính khác của công việc. 

Bạn đang đau đầu với việc quản lý lịch sử công việc?
Bạn đang đau đầu với việc quản lý lịch sử công việc?

Điều bạn cần biết lúc này là ai đã thay đổi các nội dung trong công việc. Thay đổi như thế nào so với công việc cũ. Và thay đổi lúc nào. Bạn cần nhanh chóng bắt kịp thông tin mà không cần phải chạy quanh phòng để hỏi nhiều người. Tất cả vấn đề này đều được tính năng quản lý lịch sử công việc thực hiện thay bạn.

Cách theo dõi lịch sử công việc trong Jobchat

Trong Jobchat, bạn có thể theo dõi lịch sử của bất kỳ công việc nào mà bạn đang thực hiện. Để quản lý lịch sử công việc, bạn thực hiện như sau:

  • Bước 1: Mở task công việc.
  • Bước 2: Click vào “Hiện chi tiết”. 

Tại đây bạn có thể kiểm tra các tiến trình thay đổi theo thời gian của công việc. Và cả nội dung mọi người trao đổi liên quan tới công việc đó. 

Cách theo dõi lịch sử công việc trong Jobchat
Cách theo dõi lịch sử công việc trong Jobchat

Trên đây là mô tả cơ bản về tính năng quản lý lịch sử công việc Jobchat. Hy vọng qua bài viết này, bạn đã có cái nhìn rõ hơn về tầm quan trọng cũng như cách thức quản lý lịch sử công việc. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị hơn với Jobchat.

Khám phá tính năng quản lý lịch sử công việc Jobchat nhiều hơn với video này:

Hãy tải và thử nghiệm ứng dụng Jobchat để hỗ trợ quản lý công việc hiệu quả hơn tại đây:

Sử dụng miễn phí tại đây: https://app.jobchat.vn/

Download ứng dụng tại: