Kanban là phương pháp quản lý quá trình sản xuất có chức năng lập kế hoạch sao cho sản xuất tinh gọn nhất có thể. Hãy khám phá xem bạn sẽ làm được gì với tính năng quản lý công việc dạng KanBan trên Jobchat.

Tạo tiến trình

Vào mục Kanban trên Jobchat, bạn vào dự án đã tạo hoặc tạo một dự án mới, lúc này giao diện của Kanban sẽ xuất hiện tiến trình gồm 3 tiến trình cơ bản là Chưa bắt đầu, Đang tiến hành và Hoàn thành. Tại đây bạn có thể tùy chỉnh như đổi tên tiến trình, thêm người thực hiện, người theo dõi, mô tả tiến trình, thêm tiến trình mới,… sau đó bạn có thể kéo thả chuột để thay đổi vị trí của các tiến trình.

Tính Năng Quản Lý Công Việc Dạng KanBan JobChat
3 tiến trình công việc cơ bản

Tạo nhãn công việc

Tại Kanban bạn có thể vào nút chức năng bên cạnh tiêu đề của dự án và chọn Nhãn. Lúc này màn hình sẽ xuất hiện một cửa sổ để bạn có thể tạo nhãn công việc. Bạn có thể sử dụng nhãn có sẵn từ những dự án khác hoặc có thể tạo thêm bộ nhãn mới bằng cách click vào thêm mới, sau đó nhập tên nhãn và tùy chỉnh màu sắc cho nhãn.

Tạo nhãn công việc
Tạo nhãn công việc

Tạo công việc vào tiến trình

Trên các tiến trình, nhấn vào mục “Thêm công việc vào tiến trình này”, lúc này phía bên phải màn hình sẽ hiện ra một bảng con. Đầu tiên bạn nhập tên công việc, sau đó chọn nhóm công việc và thiết lập nhóm công việc. Tại đây bạn có thể chọn người thực hiện, người theo dõi, nhãn, mô tả và deadline cho công việc. Công việc này được hiểu là công việc cha.

Thêm công việc vào tiến trình
Thêm công việc vào tiến trình

Để tạo công việc con, bạn vào mục công việc vừa tạo rồi vào mục “Thêm công việc con” trên thanh công cụ và tạo công việc như trên.

Thêm công việc con
Thêm công việc con

Quản lý công việc trên Kanban

Sau khi tạo xong các công việc cần thực hiện cho một dự án, bạn có thể dễ dàng quản lý công việc của dự án này tại Kanban bằng bộ lọc, truy xuất công việc cha/con, thay đổi tiến trình của công việc, check công việc, thêm nhãn, đặt thông báo nhắc nhở… 

Tính năng quản lý công việc Kanban rất thuận tiện đúng không nào!

Bạn có thể tham khảo video chúng tôi hướng dẫn rõ hơn về tính năng quản lý công việc dạng Kanban Jobchat này dưới đây:

Quản lý công việc hiệu quả hơn khi có phần mềm quản trị công việc Jobchat. Mọi khó khăn sẽ được Jobchat chia sẻ. Hãy tải ngay phiên bản này về dùng thử nào!

Sử dụng miễn phí tại đây: https://app.jobchat.vn/

Download ứng dụng tại:

IOS phiên bản 10.0 trở lên: Tại đây