Không chỉ mang đến hiệu suất tốt cho công việc. Giao diện của một phần mềm quản lý công việc giúp bạn không cảm thấy nhàm chán và bớt căng thẳng trong công việc. Hiểu được điều này, Jobchat đã cập nhật tính năng thay đổi background cho mỗi dự án.

Các bước để thay đổi hình nền của dự án

Làm việc cùng phần mềm quản lý công việc có thể đem lại sự thoải mái nhất mới là điều cần thiết để tạo ra năng suất cao. Chúng tôi đặc biệt nghiên cứu và đưa ra những sự lựa chọn đa dạng cho người dùng về chủ đề của hình nền dự án. Ví như chủ đề phong cảnh, màu sắc khác nhau phù hợp với tính cá nhân hóa từng người dùng.

Bước 1. Vào dự án cần thay đổi backgroud và bấm vào nút mũi tên xổ xuống bên phải của tên dự án. Chú ý là bấm vào mục Kanban hoặc Danh sách thì mới có xuất hiện tính năng này.

Bước đầu tiên để cài đặt hình nền cho dự án

Bước 2. Lựa chọn tùy ý những chủ đề có sẵn của Jobchat hiện ra. Hoặc bạn có thể tải lên hình nền tùy thích từ thiết bị của mình.

Chọn hình nền tùy thích

Bước 3. Sau khi chọn xong hình nền bạn muốn cài đặt. Nhấn dấu X để thoát.

Tạo background vô cùng đơn giản

Cách cài đặt cũng khá đơn giản, video dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách đổi hình nền của dự án Job Chat:

Video về cách thay đổi hình nền dự án

Để không lãng phí thời gian quá nhiều trong việc loay hoay tìm cách quản trị công việc. Hãy tải ngay ứng dụng quản lý công việc Jobchat.

Sử dụng miễn phí tại đây: https://app.jobchat.vn/

Download ứng dụng tại: