Mỗi dự án thực hiện, cần phải có sự thống kê thường xuyên. Nhằm theo dõi và đưa ra những hướng đi chính xác cho dự án đó. Tính năng thống kê Jobchat sẽ là cánh tay phải đắc lực giúp bạn làm tốt điều đó. Với giao diện dễ dùng, tính năng thống kê này cũng dễ thực hiện. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1. Chọn dự án cần được thống kê công việc

Dự án được chọn là CTV - K1
Dự án được chọn là CTV – K1

Bước 2. Sau đó click vào tab thống kê

Tính Năng Thống Kê JobChat
Tab thống kê công việc
  • Tại tab này bạn có thể thống kê được những công việc trong dự án mà bạn chưa hoàn thành hoặc trễ hạn. Từ đó rút được kinh nghiệm cho những dự án tiếp theo.
  • Hoặc tab này giúp bạn nắm được tổng quan của dự án bằng cách thống kê công việc theo nhóm hoặc theo tiến trình.
  • Đồng thời, việc thống kê này sẽ giúp bạn có cái nhìn trực quan hơn về công việc của từng người trong dự án đó. Người làm nhiều, người làm ít bạn đều có thể quan sát qua tính năng thống kê này. Từ đó, giúp bạn phân bổ hợp lý công việc trên đầu người.
  • Ngoài ra bạn có thể xem mức độ tương quan giữa công việc mới và tiến độ hoàn thành công việc. Từ đó, bạn sẽ có cái nhìn tổng quan hơn.

Bạn có thể tham khảo video chúng tôi hướng dẫn rõ hơn về tính năng thống kê Jobchat này dưới đây:

Quản lý công việc hiệu quả hơn khi có phần mềm quản trị công việc Jobchat. Mọi khó khăn sẽ được Jobchat chia sẻ. Hãy tải ngay phiên bản này về dùng thử nào!

Sử dụng miễn phí tại đây: https://app.jobchat.vn/

Download ứng dụng tại: