Đã bao giờ bạn đau đầu trong việc tìm kiếm một file tài liệu trong vô vàn các tài liệu mà bạn chưa kịp sắp xếp? Các công việc bị xáo trộn nó không hiển thị ngay khi bạn cần? Để giải quyết vấn đề muôn thuở trên tính năng tìm kiếm Jobchat ra đời. Nhờ có tính năng này sẽ giúp bạn dễ dàng tìm thấy tài liệu trong vài giây.

Chức năng nhập từ khóa vào thanh tìm kiếm

Bạn có thể chọn vào thanh tìm kiếm ở gần phía góc phải màn hình. Sau đó nhập từ khóa mà mình muốn tìm công việc vào ô trống.

Tìm kiếm công việc
Tìm kiếm công việc

Chức năng nhập người theo dõi để hiển thị thông tin

Bạn có thể tìm kiếm bằng cách nhấp vào người theo dõi để các thông tin được hiển thị theo mong muốn.Khi nhấp trên thanh công cụ tìm kiếm sẽ hiển thị “Assignee: Tên người theo dõi”

Tìm kiếm thông qua người theo dõi
Tìm kiếm thông qua người theo dõi

Chức năng này giúp bạn dễ tìm kiếm công việc hơn thông qua người theo dõi công việc đó. Thông tin được hiển thị một cách trực quan, thuận tiện cho các thao tác sau của bạn.

Chức năng tìm kiếm theo nhãn:

Tại thanh công cụ tìm kiếm, bạn nhấp vào nhãn đã tạo sẵn. Các thông tin công việc tương ứng sẽ hiện lên theo từng loại mà bạn đã tìm kiếm.

Tìm kiếm thông qua việc gắn nhãn
Tìm kiếm thông qua việc gắn nhãn

Với tính năng này, các nhãn công việc sẽ được hiển thị phù hợp với thông tin bạn cần. Một khi bạn đã gắn nhãn cho công việc. Quy trình tìm kiếm được nhanh chóng, dễ dàng theo dõi. Và không mất nhiều thời gian so với với cách tìm kiếm thủ công thông thường.

Ngoài ra bạn có thể tìm kiếm tương tự trong tab Danh sách. Các tính năng khác như tiến độ độ hoàn thành công việc cũng được hiển thị nhanh chóng.Với tính năng tìm kiếm Jobchat, thông tin được tiếp cận giúp bạn hoàn thành công việc một cách có tổ chức, chuyên nghiệp.

Khám phá chi tiết tính năng tìm kiếm Jobchat thông qua video:

Bạn còn chần chờ gì nữa, hãy tải và thử nghiệm ứng dụng Jobchat để hỗ trợ quản lý công việc hiệu quả hơn tại đây:

Sử dụng miễn phí tại đây: https://app.jobchat.vn/

Download ứng dụng tại: