Để công việc được thực hiện dễ dàng hơn thì giữa các đồng nghiệp họ phải trao đổi thông tin về công việc với nhau. JobChat có thể giúp bạn thực hiện việc trao đổi về công việc này trở nên dễ dàng hơn và sinh động hơn khi bạn trao đổi công việc JobChat.

Giao diện JobChat

Với giao diện thân thiện và phù hợp với môi trường văn phòng, JobChat gồm hai phần chính là phần Job – công việc và phần Chat – trò chuyện. Phần Chat chính là phần sẽ hỗ trợ việc nhân viên trao đổi công việc với nhau.

Giao diện JobChat.
Giao diện JobChat.

Trò chuyện trên JobChat

Nơi đây được chia thành hai phần xử lí chung và xử lí từng công việc cụ thể. Khác với trò chuyện cá nhân hay trò chuyện nhóm chỉ gồm phần nhắn tin, trò chuyện trong dự án ngoài tin nhắn còn có thông báo thay đổi, chỉnh sửa công việc, đính kèm file, tag tên người nhận,…

Phần chung (phần khoanh đỏ) và phần công việc cụ thể (phần khoanh xanh).
Phần chung (phần khoanh đỏ) và phần công việc cụ thể (phần khoanh xanh).

JobChat cho phép bạn gởi tin nhắn trích dẫn của đồng nghiệp giúp bạn có thể linh hoạt trong trao đổi, thể hiện cảm xúc bằng các icon, sticker và đặc biệt JobChat còn cho phép bạn chỉnh sửa hoặc xóa tin nhắn mà bạn đã gửi.

Gửi tin nhắn trích dẫn.
Gửi tin nhắn trích dẫn.

Chỉnh sửa tin nhắn đã gửi.
Chỉnh sửa tin nhắn đã gửi.

Xóa tin nhắn đã gửi.
Xóa tin nhắn đã gửi.

Tính năng đặc biệt trên JobChat

Khi trao đổi công việc trên JobChat bạn sẽ không sợ làm phiền khi JobChat chỉ gửi thông báo khi bạn có tin nhắn riêng, tin nhắn được nhắc tên và thông báo công việc liên quan đến bạn. Và để quản lí những trao đổi công việc của riêng bạn bạn có thể vào My Chat để kiểm tra.

Thật dễ dàng và thuận tiện khi trao đổi công việc với nhau trên Jobchat đúng không nào! 

Tham khảo video dưới đây để được hướng dẫn rõ hơn về tính năng trao đổi công việc Jobchat:

Quản lý công việc của bạn dễ dàng hơn với phần mềm quản trị công việc Jobchat. Hãy tải ngay phiên bản này về dùng thử nào!

Sử dụng miễn phí tại đây: https://app.jobchat.vn/

Download ứng dụng tại: