Jobchat chính là ứng dụng quản lý công việc đào tạo không thể không nhắc đến. Nhận thấy được bên cạnh giáo trình tốt, giáo viên giỏi. Cách quản lý đào tạo cũng là một vấn đề đáng lưu tâm. Bạn có đang tìm kiếm giải pháp cho việc này không? Cùng theo dõi những chia sẻ của chúng tôi nhé.

Ứng dụng công nghệ vào việc quản lý đào tạo nhằm mục đích gì?

Đào tạo ở đây không chỉ là đơn thuần là việc dạy và học ở trường, trung tâm đào tạo. Có thể đào tạo, học tập từ chính trong những doanh nghiệp. Có rất nhiều bất cập trong công tác quản lý đào tạo. Vì thế cần thiết ứng dụng công nghệ quản trị công việc hiệu quả hơn.

Ứng dụng công nghệ vào việc quản lý đào tạo
Ứng dụng công nghệ vào việc quản lý đào tạo nhằm mục đích gì?
  • Thay thế công cụ quản lý truyền thống. Tránh mất tài liệu, thông tin khó kiểm soát và tìm kiếm.
  • Thị trường cạnh tranh giữa các trung tâm đào tạo. Học viên sẽ có sự cân nhắc kỹ lưỡng giữa các trung tâm đào tạo về chất lượng dạy và học.
  • Quản lý đào tạo áp dụng công nghệ sẽ tiết kiệm được nguồn nhân lực, thời gian và tiền bạc. Đồng thời, giải pháp thông minh trong quản lý giúp tạo sự chuyên nghiệp. Tránh những sai sót trong quá trình thực hiện công việc.
  • Việc chia lớp, quản lý học viên cũng trở nên dễ dàng hơn. Chăm sóc học viên, giải đáp thắc mắc theo từng lớp, từng cá nhân được quản lý trên cùng một nền tảng.

Có rất nhiều phần mềm hỗ trợ tốt công việc đào tạo hiệu quả nhưng bạn nên cân nhắc những tính năng mà nó đưa lại. Cùng tìm hiểu về ứng dụng quản lý công việc đào tạo Jobchat để biết thêm chi tiết.

Hiệu quả của ứng dụng quản lý công việc đào tạo Jobchat

Công việc được quản lý với Jobchat sẽ giải quyết được những khó khăn, bất cập công việc trước giờ. Cũng như đem lại được hiệu quả công việc tốt hơn.

Hiệu quả ứng dụng quản lý công việc đào tạo Jobchat
Hiệu quả ứng dụng quản lý công việc đào tạo Jobchat

Quản lý chính xác và khoa học

Mọi vấn đề xuất phát từ trung tâm đào tạo sẽ được quản lý chi tiết trong phần mềm quản lý đào tạo này. Mỗi một bộ phận sẽ được tạo đầu mục công việc cụ thể. Nhằm dễ dàng quản lý để không phải gây nhầm lẫn giữa các bộ phận với nhau.

Phần mềm giúp tra cứu dữ liệu, thực hiện tính toán một cách chính xác, hiệu quả. Có thể dễ dàng phân quyền một cách khoa học cho các nhân viên khác nhau. Để tạo ra sự đánh giá khách quan hơn cho từng bộ phận, từng nhân viên.

Tương tác công việc hiệu quả

Phần mềm tương tác công việc hiệu quả
Phần mềm tương tác công việc hiệu quả

Ứng dụng Jobchat có tính năng phân quyền. Giúp người quản lý giao việc dễ dàng. Chỉ cần thao tác tạo công việc và thêm người thực hiện vào. Sau đó, có thể dễ dàng theo dõi tiến độ. Đồng thời, trao đổi trực tiếp với giáo viên, người phụ trách thông qua chính tính năng chat online miễn phí hoặc gọi điện miễn phí.

Nhờ phần mềm quản trị công việc Jobchat mà mọi việc được đồng bộ. Với học viên cũng như phụ huynh cũng được hỗ trợ sử dụng phần mềm để học tập hiệu quả. Có thể trực tiếp xem lại bài tập hay giáo trình bài học được đăng tải lên Jobchat. Cũng có thể nhắn tin, gọi điện trực tiếp cho giáo viên phụ trách.

Thông báo công việc kịp thời

Thông báo công việc kịp thời
Thông báo công việc kịp thời

Bất cứ một thông tin cập nhật của phụ huynh học sinh hay là giáo viên đều được thông báo tức thì. Có thể là trên web hoặc trên app điện thoại. Giúp mọi người cập nhật nhanh chóng thông tin quan trọng để phản hồi kịp thời.

Hoặc đối với công việc mà bạn chưa kịp hoàn thành hoặc quá hạn. Hệ thống sẽ nhắc nhở bạn thường xuyên. Nhằm hạn chế thấp nhất tình trạng quên hoặc lỡ việc.

Doanh nghiệp áp dụng phần mềm quản lý công việc Jobchat

Đối với nhiều cơ sở giáo dục hoặc trung tâm đào tạo. Việc áp dụng công nghệ quản lý đồng bộ Jobchat mang lại nhiều hơn nữa lợi ích.

Doanh nghiệp áp dụng phần mềm quản lý công việc Jobchat
Doanh nghiệp áp dụng phần mềm quản lý công việc Jobchat
  • Dữ liệu Realtime được tích hợp trên tất cả các thiết bị
  • Quản lý và hỗ trợ công việc cực kỳ hiệu quả
  • Không ngừng cải thiện cập nhật những tính năng mới
  • Tăng hơn 250% hiệu quả trong từng công việc
  • Jobchat sẽ được cài đặt và phù hợp với đặc thù riêng của từng doanh nghiệp
  • Sự đơn giản trong giao diện giúp người dùng dễ dàng sử dụng

Có thể là bạn muốn một giải pháp quản lý toàn diện công việc. Nhưng bạn lại sợ rằng chi phí bỏ ra là quá đắt, đồng thời sẽ không mang lại hiệu quả như mong muốn.

Jobchat thẩu hiểu được điều này, chúng tôi cung cấp cho bạn ứng dụng quản lý công việc đào tạo miễn phí. Bạn có thể tham khảo và tải tại link dưới đây.

Sử dụng miễn phí tại đây: https://app.jobchat.vn/

Download ứng dụng tại: