Trong thời đại công nghệ, việc đầu tư ứng dụng quản lý hành chính nhân sự là hết sức cần thiết. Vì chúng sẽ giúp đánh giá và phát triển tốt nguồn nhân lực. Và cũng chính là ứng dụng để quản lý doanh nghiệp hiệu quả.

Tiêu chí lựa chọn ứng dụng quản lý công việc hành chính nhân sự

Để công việc của một tập thể được vận hành tốt. Thì mỗi bộ phận cần được quản lý tốt. Đặc biệt, bộ phận hành chính nhân sự chính là nồng cốt. Giúp kết nối các bộ phận, kiểm soát và là nhân tố thúc đẩy các bộ phận khác tốt lên.

Tiêu chí chọn phần mềm quản lý nhân sự
 • Quản trị nguồn nhân lực hiệu quả

Tiêu chí đầu tiên cần có trong phần mềm quản lý công việc nhân sự. Đó là việc lưu trữ hồ sơ nhân viên, tính toán ca làm việc, đánh giá KPI. Đặc biệt là tính lương nhanh chóng.

 • Kết nối nội bộ

 Một tập thể đoàn kết cũng có thể được kết nối quả phần mềm chat nội bộ. Bởi đây không chỉ là nền tảng quản lý công việc. Mà nó cần tạo một môi trường giao tiếp riêng tư cho doanh nghiệp. Từ đó, nó trở thành công cụ để tọa nên một tập thể vững mạnh hơn.

 • Chuyển đổi số và cắt giảm giấy tờ

Để bắt kịp xu hướng công nghệ hiện nay. Mọi giấy tờ, tài liệu phải được số hóa và lưu trữ lâu dài hơn. Như vậy, sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí. Đồng thời, khi có bất cứ tình huống rủi ro nào xảy ra, cũng không làm mất đi dữ liệu quan trọng. Điều này cho thấy sự chuyên nghiệp trong công việc.

 • Tiện lợi mọi lúc mọi nơi

Đóng vai trò là người quản lý nhân sự. Cần truy cập và cập nhật thông tin của nhân sự trong công ty ở mọi lúc, mọi nơi. Nhằm tránh sự sai sót xảy ra.

 • Độ bảo mật

Thông tin và những tài liệu quan trọng của một doanh nghiệp không được để lộ ra ngoài. Cần thiết có một phần mềm quản lý đảm bảo an toàn. Độ bảo mật trên từng chi tiết.

Jobchat – Lợi ích của phần mềm quản lý công việc nhân sự

ứng dụng quản lý công việc nhân sự
ứng dụng quản lý công việc nhân sự
 • Phần mềm quản lý nhân sự hỗ trợ chấm công

Tích hợp với phần mềm quản lý chấm công. Dễ dàng trao đổi về việc ốm đau, nghỉ phép. Trao đổi trực tuyến trên chính phần mềm. Giúp tính lương dễ dàng và tránh những sai sót xảy ra.

 • Quản lý ca làm việc

Đối với đặc thù một số công việc. Luôn có những ca làm việc ngoài hoặc gặp khách hàng, đối tác. Vì thế, việc quản lý và chấm công sẽ được quản lý trên chính phần mềm Jobchat.

 • Ứng dụng quản lý giúp đánh giá KPIs hiệu quả

Phần mềm quản trị công việc chính là phần mềm quản lý doanh nghiệp cực kỳ tốt. Hỗ trợ cho nhà quản lý hoặc nhân sự đánh giá công việc của từng nhân sự. Khi có bất cứ thắc mắc nào của nhân viên, lịch sử dữ liệu của quá trình làm việc sẽ là nhân chứng sống. Tạo nên sự thuận tiện và chuyên nghiệp hơn trong quản lý nhân sự.

 • Truyền thông nội bộ

Bất cứ thông báo nội bộ nào cũng có thể thông qua Jobchat để thông báo. Mọi người sẽ dễ dàng nhận được thông báo ngay khi ở trên bất cứ thiết bị nào có đăng nhập vào phần mềm. Giúp mọi người tiếp cận thông tin nhanh hơn.

Đồng thời, Jobchat chính là ngôi nhà thứ hai để mọi người có thể lập nhóm bàn về mọi chủ đề. Cùng nhau chat, tán gẫu bất cứ khi nào.

 • Theo dõi công việc

Với bất cứ công việc quan trọng nào, không cần phải có mặt quản lý mới có thể báo cáo được. Chỉ cần, add người theo dõi vào job mà bạn tạo. Khi đó, có thể quản lý hoặc sếp sẽ dễ dàng thấy những công văn, báo cáo bạn đưa lên. Nắm bắt tình hình và phản hồi cực dễ dàng. Đặc biệt khi sếp đi công tác hoặc vắng mặt.

Những thắc mắc thường gặp về ứng dụng hỗ trợ quản lý nhân sự Jobchat

 1. Jobchat có phải là phần mềm quản lý nhân sự miễn phí hay không?

Tất cả khách hàng đến với Jobchat, chúng tôi rất hoan nghênh sử dụng bản miễn phí để trải nghiệm. Khi khách hàng cảm thấy hài lòng với bản miễn phí. Muốn nâng cấp thêm những tính năng tích hợp. Chúng tôi sẽ hỗ trợ trực tiếp. Đảm bảo mang đến hiệu quả tốt nhất trong việc ứng dụng phần mềm.

Thắc mắc về ứng dụng quản lý nhân sự Jobchat
Thắc mắc về ứng dụng quản lý nhân sự Jobchat

2. Ứng dụng quản lý công việc này có trên Iphone không?

Chúng tôi đã phát triển phần mềm Jobchat trên cả hệ điều hành IOS và Android. Bất cứ khách hàng dùng điện thoại gì cũng có thể tải app dễ dàng.

3. Doanh nghiệp nhỏ có nên dùng ứng dụng Jobchat này không?

Với mục đích ban đầu là tạo ra một phần mềm quản lý công việc cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Hỗ trợ họ có một nền tảng quản lý tốt hơn. Jobchat chính là sự lựa chọn không thể bỏ qua. Khi doanh nghiệp bạn có từ 100 user trở xuống.

Ứng dụng quản lý công việc hành chính nhân sự Jobchat là một trong những ứng dụng được đánh giá là phù hợp nhất. Hãy cùng Jobchat tạo nên nền tảng quản trị tốt nhất.
Sử dụng miễn phí tại đây: https://app.jobchat.vn/

Download ứng dụng tại:

>> Ngạc nhiên với Phần mềm quản lý thông tin khách hàng này!