Đặc thù công việc đòi hỏi sự chính xác cao như là kế toán. Cần có ứng dụng quản lý công việc kế toán tốt để hỗ trợ. Nhằm tránh những sai sót không đáng có trong công việc. Jobchat ra đời, hỗ trợ nền tảng quản lý công việc kế toán dễ dàng hơn. Hãy theo dõi những tính năng nổi trội từ phần mềm này nhé.

Quản lý công việc kế toán với Jobchat

Hỗ trợ quản lý công việc kế toán
Hỗ trợ quản lý công việc kế toán

Với những loại hình doanh nghiệp vừa và nhỏ. Không đủ điều kiện để sử dụng những phần mềm quản lý doanh nghiệp quá lớn. Họ cần những phần mềm công việc thiết kế theo đặc thù công việc của đội nhóm nhỏ từ 100 người.

Thấu hiểu được những mong muốn ấy. 3C Tech đưa ra ứng dụng phần mềm quản lý công việc miễn phí. Rất thích hợp ch quản lý những nhóm nhỏ. Tạo được tính linh hoạt, ổn định và khả năng tùy biến cao.

Quản lý sản xuất tốt

Hỗ trợ quản lý sản xuất
Hỗ trợ quản lý sản xuất

Phần mềm quản trị công việc mang đến những trải nghiệm tốt chính xác nhất. Khi có thể kiểm soát dễ dàng lượng hàng hóa bán ra. Dù là bán sỉ hay bán lẻ. Là không gian lưu trữ những file giá, file sản phẩm, file thông tin khách hàng mua, bán.

Quản lý hợp đồng giao dịch tốt. Trích xuất số liệu bất cứ thời điểm nào, thời gian nào. Tạo điều kiện cho việc kế toán sổ sách tốt hơn.

Quản lý kế toán hiệu quả

Phân quyền nhân viên kế toán, kế toán trưởng và phó. Nhằm hỗ trợ, theo dõi và thảo luận khi có bất cứ vấn đề nào không hợp lý. Đồng thời, phân quyền để thực hiện công việc tốt hơn. Công việc kiểm tra, báo cáo, phân tích sẽ được chia đều cho từng người. Hợp lý và nhanh gọn.

Quản lý, rà soát và đối chiếu các khoản phải thu từ khách hàng nhanh chóng. Vì cho phép tích hợp dữ liệu về khách hàng, lịch sử giao dịch.

Quản lý hóa đơn mua hàng từ nhà cung cấp. Dù đó là hóa đơn thủ công hoặc đơn mua hàng online. Jobchat cũng có thể hỗ trợ tốt nhất việc ghi chép và truy xuất hiệu quả.

Kiểm soát sự trùng lặp thông tin. Giải quyết việc kế toán thủ công. Phần mềm miễn phí này giúp bạn lưu trữ thông tin khách hàng với ID duy nhất.

Phần mềm quản lý kho chi tiết nhất

Phần mềm hỗ trợ công việc quản lý kho
Phần mềm hỗ trợ công việc quản lý khoa

Báo cáo thông tin hàng hóa xuất, nhập, tồn kho bằng cách tạo công việc trên Jobchat. Cập nhật số liệu, chi tiết hàng hóa theo từng công việc đã tạo. Có thể add người theo dõi hoặc phân tích số liệu vào. Nhằm cập nhật nhanh nhất, số liệu này sẽ được sử dụng để phát triển những chiến lược kinh doanh mới và kịp thời.

Jobchat hỗ trợ nhiều thành viên cùng tạo một công việc và hỗ trợ nhau. Như việc cùng truy xuất sản phẩm về ngày hết hạn, thông tin. Nhiều người sẽ hỗ trợ và cập nhật báo cáo vào một công việc chung. Công việc này đã được tạo sẵn trên Jobchat từ trước đó.

Tính năng nổi bật phầm mềm quản lý kế toán – Jobchat

Tạo công việc dễ dàng: Ứng dụng Jobchat cho phép tất cả mọi người có thể tạo việc với các mô tả như tên công việc, timeline, người hỗ trợ, người thực hiện… Đối với kế toán trưởng, có thể dễ dàng phần quyền công việc cho nhân viên chỉ với vài thao tác cơ bản. Đồng thời, cũng dễ dàng hỗ trợ họ trong các nghiệp vụ.

Thời gian thực hiện rõ ràng: Với việc đặt sẵn timeline, deadline của mỗi công việc. Vì thế, tránh trường hợp bạn bỏ sót công việc. Cũng là cách tốt để bạn sắp xếp tốt thời gian cho từng công việc hợp lý.

Đồng thời, với Jobchat, bạn có thêm một trợ thủ làm nhiệm vụ nhắc nhở công việc. Bất cứ khi nào bạn đang ở chế độ online, tin nhắn thông báo từ web và app sẽ hiện lên. Giúp bạn tránh tình trạng “trở tay không kịp” với nhiều công việc quan trọng.

Báo cáo công việc kế toán tiện lợi: Bất cứ công việc nào cũng cần tạo báo cáo công việc. Từ đó dễ dàng nhìn nhận được sự cố gắng, nỗ lực của bản thân. Nhìn lại để rút kinh nghiệm cho những thiếu sót.

Báo cáo công việc kế toán tiện lợi
Báo cáo công việc kế toán tiện lợi

Còn đối với quản lý, rất dễ dàng theo dõi KPIs của những nhân viên một cách dễ dàng. Vì nó đã được tích hợp sẵn. Không tốn quá nhiều thời gian để thực hiện. Tránh những tài liệu báo cáo rườm rà.

Mọi công việc sẽ được quản lý dễ dàng hơn với doanh nghiệp. Khi được tích hợp ứng dụng quản lý công việc kế toán Jobchat

Mọi thông tin về ứng dụng, bạn có thể tham khảo tại đây.

Sử dụng miễn phí tại đây: https://app.jobchat.vn/

Download ứng dụng tại: