Kiến trúc- ngành kết hợp giữa các công thức tính toán và nghệ thuật. Vậy hãy kết hợp những  ứng dụng AI vào công việc để tăng năng suất và giảm chi phí. Hẳn, bạn sẽ băn khoăn không biết nên sử dụng ứng dụng quản lý công việc kiến trúc nào hiệu quả? Vừa hiệu quả lại chi phí rẻ?

Ứng dụng quản lý công việc kiến trúc
Ứng dụng quản lý công việc ngành Kiến trúc xây dựng

Đặc trưng vận hành công việc kiến trúc

  • Kiến trúc là đặc trưng của nhiều công ty và Freelancer. Nhiều kiến trúc sư không làm cho công ty mà quyết định làm độc lập.
  • Là ngành thường xuyên làm việc theo nhóm, từng phòng ban cần có sự thấu hiểu sâu sắc lẫn nhau. Chính vì vậy cần một ứng dụng quản lý công việc có thể dễ dàng trò chuyện, trao đổi chi tiết.
  • Thường xuyên di chuyển, làm việc trên máy tính 100%. Vì vậy nếu như có một phần mềm quản lí công việc hiệu quả có thể giúp mọi người làm online với nhau thì sẽ nâng cao năng suất làm việc lên nhiều.
  • Các file tài liệu có dung size cực kì lớn. Cần có một công cụ lưu file đủ lớn và bảo mật cao.

Jobchat – Ứng dụng quản lý công việc kiến trúc hiệu quả

Với những đặc trưng trên, tác giả giới thiệu tới các bạn đọc ngành kiến trúc, hoặc liên quan đến kiến trúc như: xây dựng, nội thất,.. có thể tham khảo ứng dụng quản lý công việc Jobchat. Ứng dụng được phát triển bởi đội ngũ kĩ sư phần mềm Việt Nam. Ứng dụng của người Việt dành tặng các công ty Việt.

Giao diện Ứng dụng quản lí doanh nghiệp Jobchat
Giao diện Ứng dụng quản lí doanh nghiệp Jobchat
  • Đăng kí tài khoản và sử dụng hoàn toàn miễn phí: Phần mềm ứng dụng quản lý công việc kiến trúc Jobchat hoàn toàn miễn phí, không phụ phí khi bạn tạo nhóm hay tải tệp lên.
  • Kết bạn, tạo dự án dễ dàng: Với Jobchat bạn có thể cá nhân hóa tính năng  tạo dự án và quy trình để phù hợp với ngành nghề và đặc thù công ty.
  • Cá nhân hóa giao diện phù hợp với công ty: Với đặc thù của ngành kiến trúc, Jobchat phù hợp để cá nhân hóa phù hợp với ngành nghề. Jobchat phù hợp với cả công ty vừa và nhỏ và các đội nhóm Freelancer.
  • Người dùng tự do điều chỉnh, thiết kế giao diện hiển thị theo ý định của bản thân. Điều này giúp mang lại trải nghiệm người dùng cao nhất.
  • Đội ngũ chăm sóc KH: Jobchat có đội ngũ Support 24/24, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của người dùng trong quá trình sử dụng.
  • Nâng cấp tính năng theo feedback: Trong quá trình sử dụng, nếu người dùng cảm thấy cần thêm những tính năng mới, đừng ngần ngại feedback với đội ngũ Jobchat, chúng tôi luôn luôn lắng nghe phản hồi của khách hàng và điều chỉnh phù hợp.

Giao diện Jobchat đa dạng, dễ sử dụng

Jobchat với 5 giao diện Kanban, Chat, Danh sách, tệp, thống kê. Chỉ bằng một cú click chuột, bạn có thể chuyển đổi giao diện nhanh chóng.

Giao diện tạo dự án trong Jobchat
Giao diện tạo dự án trong Jobchat

Giao diện Kanban

Phân luồng công việc thông minh. Quy trình cơ bản nhất gồm: Cột Chưa tiến hành, cột Đang tiến hành và cột Hoàn thành. Với đặc thù của mỗi dự án, người dùng có thể đổi tên và thêm các cột phù hợp. Khi tạo công việc chỉ cần kéo đến các cột tương ứng. Sau khi hoàn thành, kéo về cột hoàn thành để kết thúc công việc.

Với giao diện này, người dùng sẽ dễ dàng quản lí được công việc đang ở giai đoạn nào. Tiến trình nào đang ứ đọng công việc. Từ đó có kế hoạch giải quyết phù hợp.

Giao diện “Danh sách”

Tạo bảng công việc linh động, dễ nhìn. Chỉ cần kéo lên xuống, công việc theo dạng list sẽ hiển thị ra. Người dùng có thể chọn hiển thị tất cả công việc. Hoặc hiển thị công việc chưa hoàn thành, đã hoàn thành,…

Giao diện dạng danh sách
Giao diện dạng danh sách tiện lợi

Giao diện “Chat”

Hiển thị tất cả các hành động tạo việc, thêm nội dung, trò chuyện. Ở giao diện này, người dùng dễ dàng trao đổi trong nhóm, trao đổi tới một hoặc nhiều người chỉ định. Ngoài ra, với các icon linh động, vui nhộn giúp nội dung cuộc trò chuyện trở nên sáng tạo và thích thú hơn.

Giao diện Tệp

Cho phép tổng hợp các tệp đã được tải lên. Dễ dàng tìm kiếm các tệp đã tải lên trong lịch sử. Chỉ cần gõ từ khóa, tệp có tên tương ứng sẽ hiển thị nhanh chóng.

Giao diện Thống kê

Hỗ trợ thống kê số lượng công việc từng cá nhân, tiến độ công việc theo biểu đồ tròn và dạng cột.

Còn ngần ngại gì nữa mà không sử dụng ứng dụng quản lý công việc kiến trúc Jobchat siêu tiện ích này. Ngoài ra, JObchat còn có thể linh động ứng dụng vào đa ngành nghề, như ứng dụng quản lý công việc ngành nghiên cứu Các bạn có thể tự mình trải nghiệm Jobchat miễn phí tại đây: https://app.jobchat.vn/

Download ứng dụng tại: