Xuất  thân từ Developer, chúng tôi hiểu việc có riêng một ứng dụng quản lý công việc lập trình là rất cần thiết. Tạo platform làm việc tập trung và phù hợp với team sẽ giúp công việc trở nên hiệu quả hơn. Hãy cùng theo dõi chia sẻ từ nhà 3C Tech để tìm giải pháp hỗ trợ công việc lập trình phù hợp.

Tại sao phần mềm quản lý công việc lập trình quan trọng vậy?

Bạn biết đấy, trước khi deploy app hay chọn lựa bên cung cấp một platform làm việc. Cần phải cân nhắc kỹ về nhu cầu, vấn đề mình gặp phải.

vai trò phần mềm quản lý công việc lập trình
vai trò phần mềm quản lý công việc lập trình
  • Khi có một project mới, quản lý gặp khó khăn trong việc phân chia task. Không cần bằng được khối lượng task giữa các member. Có người thì vừa code, vừa fix bug rất nhiều task chính. Người thì chỉ làm những việc lặt vặt. Chính sự phân công công việc không đồng đều sẽ dẫn đến hiệu suất công việc giảm.
  • Không có platform hỗ trợ quản lý công việc nên xảy ra tình trạng giao việc không đúng năng lực. Có thể trong quá trình quản lý task, giao tiếp. Sẽ phải dễ dàng nhận ra điểm mạnh, điểm yếu từng member để hỗ trợ.
  • Chưa có một phần mềm “made in Việt Nam” nào hỗ trợ update tiến trình của các task trong project. Khó tổng hợp để tester thực hiện test, khó khăn hơn khi PM không nắm bắt được tiến trình.
  • Cần thiết có một chat room chia theo channel khác nhau. Mỗi channel là mỗi task, mỗi project riêng biệt. Nhằm tránh sự rối loạn trong chat, file, media…
  • Các member trong team cần có ứng dụng quản lý công việc tốt để update những thông tin. Như milestones, goals cũng như các vấn đề quan trọng khác.
  • Tổng hợp báo cáo cuối tháng và KPIs cho từng member cần phải dễ dàng hơn. Không cần tài liệu hay bản báo cáo giấy tở rườm rà.

>> Xem ngay: Phầm mềm quản lý KPI tốt nhất

Tính năng của ứng dụng quản lý công việc lập trình Jobchat

Đây là nền tảng quản lý công việc lập trình được xây dựng trên nền tảng AI và dữ liệu Realtime. Giúp việc phối hợp làm việc giữa các cá nhân và đội nhóm trở nên đơn giản hơn.

Jobchat quản lý công việc lập trình
Jobchat quản lý công việc lập trình

Quản lý project nheo nhóm dễ dàng

Mỗi project của nhóm cần được tạo mới. Gắn timeline, goals, details, coder, tester, PM… Không nhầm lẫn với các project khác. Tạo không gian làm việc riêng, giúp dễ dàng quản lý hơn.

Phân công task đúng người, đúng việc

Mỗi project sẽ có nhiều task. Lập trình hay fix lỗi đều là một task nhỏ. Mỗi nhóm hoặc mỗi cá nhân sẽ đảm nhận một một task khác nhau. Rất dễ dàng, chỉ đơn giản vài thao tác click chuột. Phần mềm quản trị công việc sẽ giúp PM giao việc nhanh nhất.

Tiến trình mỗi ptoject dễ dàng được theo dõi

Tính năng của ứng dụng jobchat
Tính năng của ứng dụng Jobchat

Khi có bất cứ cập nhật thông tin nào đó, mỗi thành viên có trong project nhanh chóng nhận được thông báo. PM cũng dễ dàng hỗ trợ khi có khó khăn trong từng task. Có thể thay đổi linh hoạt khi tiến trình công việc chưa tốt. Đốc thúc làm việc hiệu quả hơn.

Đăng kí/tạo công việc dễ dàng

Nhờ phần mềm quản lý công việc miễn phí Jobchat mà mỗi cá nhân sẽ chủ động hơn. Tự tạo công việc mỗi ngày, cập nhật file, tiến độ công việc, báo cáo dễ dàng. Đối với những công việc chưa hoàn thành, hoặc xảy ra tình huống quên việc. Jobchat sẽ là công cụ hỗ trợ thông báo bạn hằng ngày. Tích hợp app tải trên điện thoại di động và cả trên web.

Tính năng Mychat – trao đổi công việc lập trình dễ dàng

Tính năng Mychat - trao đổi công việc lập trình dễ dàng
Tính năng Mychat – trao đổi công việc lập trình dễ dàng

Công việc lập trình đòi hỏi phải có sự tương tác giữa cá nhân, team thường xuyên. Nhưng không thể họp hành quá nhiều trong ngày. 3C Tech hiểu rõ điều đó, tạo ra Jobchat với tính năng Mychat. Cho phép bạn có thể chat online miễn phí và gọi điện miễn phí cho nhau. 

Đánh giá hiệu suất công việc – báo cáo – KPIs hiệu quả

Báo cáo KPIs hiệu quả hơn với Jobchat. Bởi vì Jobchat cho phép bạn quản lý lịch sử làm việc của mình. Tạo báo cáo dễ dàng với biểu đồ phù hợp. Đồng thời, hỗ trợ báo cáo mọi lúc mọi nơi, đa dạng nhiều thiết bị.

Để cả thiện hiệu suất kinh doanh và đưa ra những quyết định kinh doanh thông minh hơn. Ứng dụng quản lý công việc lập trình Jobchat chính là giải pháp không thể bỏ qua. Đây là sự lựa chọn thông minh cho các nhà lãnh đạo, quản lý tổ chức của thời đại 4.0. 

Sử dụng miễn phí tại đây: https://app.jobchat.vn/

Download ứng dụng tại: