Mang đặc thù công việc luôn ghi chép, lưu trữ, báo cáo. Nhưng lại không có ứng dụng quản lý công việc nghiên cứu thì đó là một thiếu sót lớn. Cùng chúng tôi tìm hiểu về phần mềm hỗ trợ bạn quản lý tốt công việc nghiên cứu nhé.

Vì sao công việc nghiên cứu cần có phần mềm hỗ trợ quản lý?

Bất cứ một công việc nào cũng cần có sự hỗ trợ của nền tảng quản lý công nghệ. Với sự phát triển không ngừng của công nghệ thông tin. Chúng ta phải tiếp cận và áp dụng hiệu quả nhất có thể.

công việc nghiên cứu cần có phần mềm hỗ trợ quản lý
công việc nghiên cứu cần có phần mềm hỗ trợ quản lý

Quản lý đề xuất

Trước khi thực hiện một chiến lược nào. Cần phải thực hiện công việc nghiên cứu. Tuy nhiên, việc nghiên cứu này sẽ được hình thành những ý tưởng, những đề xuất. Có thể đề xuất đó là của sếp, quản lý, nhân viên.

Vậy thì làm sao ý kiến đề xuất của quản lý nhanh chóng được cấp dưới tiếp cận? Hay làm cách nào để ý kiến của nhân viên cấp dưới được sếp nắm bắt được. Hay giữa hàng loạt đề xuất kia, bạn là quản lý có thực sự hiểu rõ hết. Đấy là nguyên nhân vì sao bạn nên cần phần mềm hỗ trợ quản lý đề xuất công việc.

Quản lý công việc triển khai nghiên cứu

Để kế hoạch triển khai bất cứ sự kiện nào có định hướng và đi đúng trọng tâm hơn. Việc nghiên cứu phải diễn ra dưới sự dưới sự giám sát và nghiên cứu tốt.

Quản lý công việc triển khai nghiên cứu
Quản lý công việc triển khai nghiên cứu

Phần mềm hỗ trợ công việc nghiên cứu giúp ghi chép và lưu trữ số liệu, tài liệu tốt nhất. Khi có bất cứ sự thay đổi nào, cần được cập nhật và thông báo nhanh chóng.

Và phải kết quả nghiên cứu cần được tổng hợp trên cùng một nền tảng để thực hiện quản lý tập trung. Nhằm phục vụ cho công tác nghiệm thu về sau.

Hỗ trợ đánh giá và nghiệm thu công việc nghiên cứu

Sau khi triển khai và có kết quả cho công việc nghiên cứu sơ bộ ban đầu. Bao giờ chúng ta cũng phải thực hiện nghiệm thu và đánh giá lại kết quả. Ở quá trình này luôn luôn có sự thay đổi và cập nhật liên tục. Để quản lý và nhân viên của bạn được nắm bắt kịp thời mọi diễn biến công việc xảy ra.

Jobchat cung cấp ứng dụng quản lý tốt việc nghiên cứu

Ứng dụng Jobchat được chúng tôi xây dựng với những tính năng hỗ trợ tích cực cho công việc nghiên cứu. Các bạn có thể tham khảo các tính năng như:

Jobchat cung cấp ứng dụng quản lý tốt việc nghiên cứu
Jobchat cung cấp ứng dụng quản lý tốt việc nghiên cứu
  • Tính chính xác: Việc ghi chép và lưu giữ lại bằng giấy tờ luôn xảy ra những sai sót không đáng có. Việc tập trung và đưa dữ liệu vào hệ thống Jobchat sẽ đảm bảo sự nhất quán và lưu trữ lâu dài.
  • Tính hiệu quả: Với đầy đủ tính năng cho việc quản lý công việc cá nhân. Giúp cá nhân lập kế hoạch công việc một cách nhanh chóng. Quản lý có thể quan sát tốt tình hình công việc của các nhân viên để điều chỉnh và hỗ trợ.
  • Sự chuyên nghiệp: Lưu trữ nhất quán, chia sẻ nhanh nhất cho tất cả các thành viên. Giao tiếp trực tiếp không giới hạn mà không mất phí. Để thấy được sự chuyên nghiệp mà việc áp dụng đúng phần mềm hỗ trợ công việc đem lại.
  • Tính minh bạch: Thông tin về các dự án, tiến độ, sự thay đổi, ý kiến góp ý luôn được công khai. Bất cứ lãnh đạo hay nhân viên đều có thể nhận được thông báo nhanh chóng với sự thay đổi này.

Xây dựng quy trình của phần mềm quản lý công việc nghiên cứu

Xây dựng quy trình của phần mềm quản lý công việc nghiên cứu
Xây dựng quy trình của phần mềm quản lý công việc nghiên cứu
  • Tạo quy trình quản lý những công việc nghiên cứu nhanh chóng
  • Bổ sung, chỉnh sửa những đề xuất. Lưu trữ những dữ liệu nghiên cứu
  • Tương tác trực tiếp với nhau trong mỗi dự án nghiên cứu
  • Tổng hợp kết quả cuối cùng

Jobchat chính là sự lựa chọn cho việc làm việc nhóm theo từng dự án nghiên cứu cực kỳ hiệu quả. Không thể phủ nhận được tính năng ở phiên bản miễn phí này đem lại.

Hãy áp dụng ngay ứng dụng quản lý công việc nghiên cứu để kết quả công việc của bạn luôn đem lại những tiếng vỗ tay và nụ cười.

Sử dụng miễn phí tại đây: https://app.jobchat.vn/

Download ứng dụng tại:

>> Ứng dụng quản lý công việc nội bộ miễn phí hiệu quả sao bạn lại bỏ qua