Ứng dụng quản lý công việc phòng khám là ứng dụng mà chắc chắn ở bất cứ phòng khám nào cũng nên có riêng cho mình. Bởi vì công nghệ đang được áp dụng để tối ưu hóa việc quản lý công việc của tất cả các ngành nghề. Trong đó, y tế nói chung hay phòng khám nói riêng. Đang từng bước đột phá trong cách quản lý các bước chữa bệnh để phục vụ tốt nhu cầu thiết yếu của người dân.

1. Tình trạng quản lý công việc của phòng khám bệnh hiện nay

Việc quản lý bệnh nhân và lưu trữ tài liệu chỉ trên giấy tờ. Điều này đã tồn tại bao nhiêu năm nay, nó cho thấy nhiều bất cập và vấn đề xảy ra. Nhiều sự việc đi viện “dở khóc, dở cười” đem đến phiền toái cho người bệnh và người nhà bệnh nhân. 

khó khăn trong quản lý bệnh nhân
Tình trạng quản lý công việc của phòng khám bệnh

Tài liệu và hồ sơ bệnh án bệnh nhân bị mất, khó tìm thấy. Bác sĩ không thể theo dõi quá trình và điều trị tốt. Bệnh nhân nhập viện làm thủ tục lâu, chờ đợi, chen lấn. Phòng khám không có lịch hẹn trước, bệnh nhân kéo đến không đáp ứng kịp. Hay tài liệu trao đổi chuyên môn chưa được tối ưu vào một phần mềm chính thức.

Để đáp ứng tốt nhu cầu khám chữa bệnh. Rất cần thiết những phần mềm quản lý công việc phòng khám như Jobchat.

2. Jobchat – Ứng dụng quản lý phòng khám chuyên nghiệp

Được phát triển với mục đích đưa đến sự nhanh chóng, chuẩn mực hơn. Phòng khám chính là đối tượng mẫu để Jobchat phân tích và thực hiện phần mềm này. Những ưu điểm không thể chê vào đâu được của phần mềm. Các bạn có thể tải app Jobchat về để khám phá kỹ hơn.

Giao diện đẹp, dễ dùng và tối ưu

Trước làm hài lòng người dùng về những tính năng. Jobchat hướng đến xây dựng giao diện làm mãn nhãn thị giác. Thiết kế hiện đại, nhưng cũng không gây khó khăn khi sử dụng. Nó cực kỳ dễ dùng và được sắp xếp phân luồng rất tốt.

Giao diện tương thích trên tất cả thiết bị

Phần mềm có giao diện đẹp
Giao diện tương thích trên tất cả thiết bị

Được thiết kế dựa trên nền tảng AI kết hợp dữ liệu Realtime. Thiết kế phù hợp với thời kì 4.0. Tương thích mọi thiết bị để mọi người dễ dàng sử dụng.

Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm quản lý trên android hay ios. Thì xin chúc mừng, Jobchat có sẵn trên trên Apple Store và Google Play. Chỉ cần thiết bị điện thoại hoặc máy tính kết nối internet, có thể truy cập mọi lúc, mọi nơi.

Đáp ứng yêu cầu khắt khe thị trường

Với kinh nghiệm là một công ty công nghệ nhiều năm, những cải tiến mới. Chúng tôi đều thử và update. Sử dụng và fix bug code để đưa đến bản phần mềm hoàn thiện nhất. Đồng thời, từ phía khách hàng có yêu cầu gì. Chúng tôi cũng sẽ xem để tạo nên phần mềm quản lý công việc tốt hơn.

3. Tính năng nổi bật của Jobchat

Vì sao chúng tôi lại khuyên bạn dùng Jobchat trong việc quản lý phòng khám của mình. Những tính năng nổi trội sau đây chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Quản lý tiếp đón bệnh nhân

Tính năng nổi bật của Jobchat
Quản lý tiếp đón bệnh nhân

Tiếp nhận bệnh nhân và phân luồng bệnh nhân dễ dàng. Chỉ với phần mềm Jobchat, bạn có thể phân loại bệnh nhân theo nhóm để tiếp nhận và chăm sóc cho phù hợp

Phòng khám nhỏ, tích hợp lễ tân, chăm sóc, phân loại bệnh nhân trên cùng phần mềm. Không phải tốn nhiều thời gian, chi phí và nguồn lực. Jobchat phù hợp với danh xưng là phần mềm quản lý doanh nghiệp nhỏ miễn phí mà hiệu quả.

Quản lý khám bệnh

Phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của người dân tốt hơn. Jobchat cho phép lưu giữ tài liệu và hồ sơ bệnh án trên Cloud. Dễ dàng truy cập bất cứ khi nào. Tránh được tình trạng mất tài liệu khi xảy ra sự cố.

Tinh-nang-noi-bat-cua-ung-dung-Jobchat
Tính năng nổi bật của ứng dụng Jobchat

Chuẩn đoán bệnh, hẹn lịch khám, kê đơn thuốc điện tử… Những thủ tục này được tối ưu và quy trình trở nên nhanh chóng hơn. Cho thấy sự chuyên nghiệp trong việc phục vụ của phòng khám. Đưa đến sự yên tâm và tin tưởng của người bệnh.

Người bệnh cũng dễ dàng tải app miễn phí của Jobchat về để cài đặt và sử dụng dễ dàng. Phục vụ tốt nhu cầu khám và chữa bệnh.

Quản lý dược liệu

Hệ thống giúp liên kết, tạo kho và phân quyền cập nhật sử dụng. Để đảm bảo dược liệu được cập nhật và thông báo thường xuyên. Nhằm kiểm kê và bổ sung đủ để cung cấp cho người bệnh. Đồng thời, có thể kiểm tra hạn sử dụng theo lô hàng. Từ đó, mang đến sự đảm bảo sức khỏe người bệnh.

Quản lý tài chính

Cơ sở thu phí người bệnh cũng được tích hợp ở phần mềm. Phần mềm quản trị công việc sẽ dễ dàng cho người bệnh và bác sĩ theo dõi. Những khoản chi từ phòng khám cũng được liệt kê, cuối tháng dễ quyết toán hơn.

Với kinh nghiệm được làm việc với một số phòng khám. Jobchat đã chứng minh được tầm quan trọng và sự ảnh hưởng lớn của nó trong công tác quản lý công việc. Nếu phòng khám của bạn đang gặp vấn đề quản lý. Hãy nhớ ngay đến ứng dụng quản lý công việc phòng khám Jobchat nhé.

Sử dụng miễn phí tại đây: https://app.jobchat.vn/

Download ứng dụng tại:

>> Bạn cần ứng dụng quản lý công việc Marketing Online