Nhắc đến hai từ “tài chính” ắt hẳn bạn sẽ nghĩ ngay đến tiền. Đụng đến đơn vị tiền tệ này, bạn cần thiết phải có ứng dụng quản lý công việc tài chính để đảm bảo không xảy ra sai sót. Hãy cùng tìm hiểu về ứng dụng công nghệ 4.0 Jobchat  vào quản lý tốt công việc tài chính như thế nào nhé.

Kỹ năng quản lý tài chính có thực sự cần thiết?

Đối với mỗi cá nhân hay doanh nghiệp. Việc quản lý tốt tài chính chính là gốc rễ của sự thành công. Có thể bạn làm công việc tài chính trong một doanh nghiệp, có thể bạn là tư vấn viên độc lập hoặc bạn muốn quản lý tốt tài chính của chính mình.

quản lý tài chính
quản lý tài chính

Công việc tài chính sẽ giúp doanh nghiệp phân tích thông tin vốn, lợi nhuận. Từ đó giúp xác định được mục tiêu và sự cải tiến cần thiết của doanh nghiệp. Vì thế, không thể tính toán và sắp xếp công việc bằng giấy tờ loằng ngoằng. Hơn nữa những số liệu thống kê tài chính cần được lưu trữ lâu dài làm tư liệu cho nhiều mục đích khác về sau.

Thường xuyên phải đưa ra những tư vấn kịp thời trong hoạt động kinh doanh. Cùng làm việc nhóm hoặc trao đổi để thực hiện đề án, hoạch định tài chính theo yêu cầu. Vì thế cần thiết phải có ứng dụng hỗ trợ để bản thân người làm công việc tài chính có thể giao tiếp và trao đổi nhanh và hiệu quả hơn.

Theo dõi và đo lường hiệu quả công việc thường xuyên và chi tiết nhất. Nâng cao tinh thần làm việc tự giác của mỗi cá nhân. Cũng như tạo sự chuyên nghiệp trong cách làm việc của doanh nghiệp.

Ứng dụng quản lý công việc tài chính Jobchat

Nói đến sự thành công trong việc hỗ trợ quản lý công việc tài chính không thể không nhắc đến Jobchat.

Phần mềm quản trị công việc cá nhân tốt

Phần mềm quản trị công việc cá nhân tốt
Phần mềm quản trị công việc cá nhân tốt

Jobchat cho phép mỗi cá nhân tự tạo công việc. Kiểm soát tốt công việc của mình. Tránh rủi ro quên việc, thiếu việc dẫn đến công việc tài chính bị ảnh hưởng.

Đồng thời, cho phép đo lường hiệu suất công việc tài chính theo từng nhóm công việc. Nhờ vậy có thể đưa ra những điều chỉnh và đề xuất tốt cho công việc.

Nếu bạn là một tư vấn viên tài chính làm việc độc lập. Jobchat chính là ứng dụng quản lý công việc cá nhân thân thiện với người dùng nhất. Hỗ trợ bạn giao tiếp, trao đổi công việc với khách hàng, đối tác ngay chính trên Jobchat.

Đặc biệt, tính năng chat online và gọi điện miễn phí giúp trao đổi công việc trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết.

Là ứng dụng quản lý công việc doanh nghiệp hiệu quả

Đối với bất cứ doanh nghiệp lớn nhỏ nào, công việc tài chính cũng đóng vai trò quan trọng. Vì thế, đầu tư một ứng dụng quản lý tập trung và đồng bộ hoá công việc là rất cần thiết.

ứng dụng quản lý công việc doanh nghiệp hiệu quả
ứng dụng quản lý công việc doanh nghiệp hiệu quả
  • Giúp các nhân viên chủ động trong việc kiểm soát công việc cá nhân theo lịch trình cụ thể được lên sẵn trên Jobchat.
  • Giúp quản lý nhanh chóng nắm bắt được thông tin, số liệu tài chính mà nhân viên cập nhật lên Jobchat. Nhờ tính năng thông báo khi có bất cứ sự cập nhật hay thay đổi nào.
  • Giúp báo cáo ngân sách, lên kế hoạch tài chính tốt hơn khi các thành viên có thể trao đổi trực tiếp công việc với sếp mà không qua bất cứ trung gian nào.
  • Dễ dàng hỗ trợ, hướng dẫn nhân viên báo cáo tài chính, kiểm toán, kế toán và bảng lương hiệu quả. Kiểm tra được việc thực hiện hoàn thành KPIs công việc nhân viên khách quan nhất.

Nhờ Jobchat, mọi người có thể biến công việc tài chính đau đầu thành công việc thú vị hằng ngày. Vì nó có thể giúp công việc dễ quản lý và đơn giản hơn.

Hãy thử trải nghiệm phiên bản miễn phí không giới hạn tính năng của ứng dụng quản lý công việc tài chính Jobchat.

Sử dụng miễn phí tại đây: https://app.jobchat.vn/

Download ứng dụng tại:

>> Ứng dụng quản lý công việc kế toán hàng đầu bạn nên tham khảo