Xây dựng là ngành có vốn đầu tư rất lớn. Vì thế cần thiết phải có ứng dụng quản lý công việc thi công xây dựng. Nhằm hỗ trợ đơn vị trong quản lý tài liệu, kế hoạch, thi công, tài chính một cách chính xác và nhanh nhất.

Thực trạng quản lý công việc thi công xây dựng

Một hạn chế đang tồn tại ở những đơn vị xây dựng hiện nay. Đó là việc ứng dụng phần mềm quản lý công việc để hệ thống hóa mọi quy trình. Họ còn e ngại về chi phí vận hành, e ngại việc tích hợp sẽ mang đến sự xáo trộn. Lo lắng hiệu quả của các ứng dụng mang lại.

thực trạng quản lý thi công xây dựng
Thực trạng quản lý công việc thi công xây dựng

Nhưng, nếu không sử dụng những phần mềm quản lý công việc thi công. Những vấn đề “dở khóc dở cười” sẽ bất ngờ ập tới khiến họ trở tay không kịp.

  • Dự án chậm trễ không kịp tiến độ thi công: Vì không có ứng dụng quản lý vận hành dự án phù hợp. Mỗi công đoạn của dự án chưa được kiểm soát tốt. Quản lý không nắm bắt được tình hình và thời gian thực hiện. Dẫn đến chậm trễ và thiệt hại đền bù.
  • Chưa có kênh riêng để tương tác và chăm sóc khách hàng hiệu quả. Không thể phụ thuộc quá nhiều vào các trang mạng xã hội. Vì dữ liệu lưu trữ trên đó sẽ không phải giải pháp lâu dài và an toàn. 
  • Truyền thông nội bộ thiếu hiệu quả. Mỗi bộ phận liên quan đến dự án chưa nắm bắt tốt tình hình. Chưa cập nhật những thay đổi một cách nhanh nhất.
  • Hiệu quả quản trị thông tin, tài liệu chưa được tốt. Tất cả các tài liệu phần nhiều là trên giấy tờ. Rủi ro cao khi có tình huống bất ngờ xảy ra.

Jobchat – Phần mềm quản lý công việc thi công xây dựng hiệu quả

phần mềm quản lý công việc siêu hiệu quả
Jobchat – Phần mềm quản lý công việc thi công xây dựng hiệu quả

Phần mềm quản lý công ty cực kỳ cần thiết với một ngành có vốn đầu tư lớn như thi công xây dựng. Phù hợp với đặc thù công việc có thời gian triển khai lâu dài. Địa bàn thi công phủ rộng khắp và có sự tham gia của nhiều đơn vị khác.

Việc tích hợp ứng dụng quản lý công việc Jobchat là phương án cần thiết cho các đơn vị. Cùng tham khảo những lợi ích mà phần mềm quản trị công việc này đem lại.

Quản lý thông tin khách hàng

quản lý thông tin khách hàng
Jobchat – Quản lý thông tin khách hàng
  • Khách hàng xây dựng: Jobchat tạo nên nền tảng giúp doanh nghiệp lưu trữ đầy đủ thông tin khách hàng. Đồng thời, quản lý tốt lịch sử giao dịch của từng dự án. Quản lý khách hàng theo mức độ quan trọng nhằm cung cấp dịch vụ chăm sóc hiệu quả.
  • Nhà cung cấp vật tư, trang thiết bị: Lưu trữ lên hệ thống những thông tin quan trọng của nhà cung cấp. Quản lý nhập hàng, giá trị nhập hàng, chi tiết, công nợ… Với bất cứ bộ phận nào liên quan cũng có thể truy xuất dễ dàng.

Quản lý công việc cá nhân

Một công việc đòi hỏi sự kiểm soát chặt chẽ từng chi tiết. Bao gồm nhiều công việc nhỏ lẽ, phát sinh hàng giờ, hàng ngày. Vì thế, bắt buộc nhân viên, quản lý cần phải cập nhật nhanh tình hình.

Quản lý công việc cá nhân hiệu quả
Quản lý công việc cá nhân

Nhưng đối với việc việc thường xuyên phải ra công trường. Không phải lúc nào cũng có thể check mail, skype để nhận thông tin đầy đủ.

Vì thế, Jobchat là phần mềm xây dựng miễn phí. Giúp nhà quản lý dễ dàng tạo việc ở bất cứ đâu. Nhân viên phụ trách dễ dàng nhận việc và thông tin mọi lúc mọi nơi. Nhờ tính năng gửi thông báo ngay lập tức của Jobchat qua app di động.

Quản lý dự án thi công công trình xây dựng

Quản lý dự án thi công công trình xây dựng
Quản lý dự án thi công công trình xây dựng
  • Quản lý hợp đồng thi công: Để làm tốt việc quản lý tốt một hợp đồng thi công. Jobchat giúp phân luồng thông tin, chi tiết nhân sự, tài chính, kế hoạch riêng. Nhằm tránh nhầm lẫn với những dự án khác. Đồng thời, giúp lưu trữ tất cả những tài liệu quan trọng trên server. Đảm bảo không mất mát dữ liệu.
  • Quản lý nguồn lực của từng dự án: Dễ dàng phân nhỏ các hạng mục của từng dự án thi công. Như việc xây dựng đồ án, thiết kế, thi công, quản lý nhân sự… Mỗi dự án sẽ được làm việc chuyên biệt hóa một cách chuyên nghiệp nhất. Đây là căn cứ để đánh giá năng lực và sự đóng góp của từng thành viên.
  • Tổng hợp đầy đủ tài liệu dự án: Jobchat cho phép người dùng có thể tải lên tài liệu, media dung lượng lớn. Mà không lo lắng về việc tràn dữ liệu. Tích hợp để dễ phân quyền và sử dụng chúng như là tài nguyên.

Hỗ trợ báo cáo tiến độ công việc, dự án

Với phần mềm Jobchat, nhà quản lý rất dễ trong việc tra cứu, hỗ trợ nghiệp vụ cho từng người. Quản lý một lúc tập trung nhiều người.

Đối với nhân viên, có thể khởi tạo công việc dễ dàng. Nhanh chóng nắm bắt được những điều chỉnh, hỗ trợ từ quản lý. Khi kết thúc công việc, cập nhật dễ dàng trên hệ thống để mọi người đều nắm tình hình.

Để nâng cao sự chuyên nghiệp của toàn bộ quy trình xây dựng. Ứng dụng quản lý công việc thi công xây dựng Jobchat là không thể thiếu. Chúng tôi có app miễn phí và ứng dụng Jobchat miễn phí trên web. Chỉ với 5 giây, bạn có thể thử nghiệm nó.

Sử dụng miễn phí tại đây: https://app.jobchat.vn/

Download ứng dụng tại:

>>> Có thể bạn cần Ứng dụng quản lý công việc thiết kế nội thất miễn phí