Một trong những ứng dụng quản lý công việc thiết kế hiệu quả chúng tôi nhắc đến ở đây là Jobchat. Được xem là phần mềm công việc được thiết kế bởi chính người Việt.

Thấu hiểu được sự khó khăn trong công tác quản lý công việc cá nhân và doanh nghiệp. 3C Tech chia sẻ những lợi ích mà Jobchat đem lại. Nếu bạn là một người thiết kế, bạn đang muốn kiếm tìm một công cụ quản lý công việc tốt, hãy tham khảo bài viết nhé.

Phần mềm quản lý công việc thiết kế

Khó khăn quản lý công việc mà thiết kế gặp phải

quản lý khó khăn công việc thiết kế
Quản lý khó khăn công việc thiết kế

Có thể bạn là một thiết kế làm trong một doanh nghiệp. Hay bạn là một thiết kế theo dạng freelancer. Hoặc có thể bạn sẽ làm cả hai kết hợp để tăng thêm thu nhập.

Dù là công việc kiểu này hay kiểu khác. Bạn cũng cảm thấy mình khó kiểm soát hết công việc và công việc chưa được sắp xếp khoa học.

Nghề thiết kế là nghề hót và không bao giờ hết hot. Có thể công việc của bạn sẽ ngày càng phải bận rộn hơn nữa với những file thiết kế, với những dự án.

thiết kế gặp khó khăn khi quản lý công việc
Khó khăn quản lý công việc mà thiết kế gặp phải

Bạn cần phần mềm quản lý công việc hiệu quả bởi vì bạn đang gặp phải:

  • Dự án trễ hẹn với khách hàng. Bạn có quá nhiều công việc hoặc dự án cùng lúc phải làm. Có thể là bạn đã không sắp xếp và đặt thời gian cho từng công việc hợp lý. Dẫn đến chậm trễ dự án khiến khách hàng hoặc quản lý không hài lòng. Điều này làm ảnh hưởng đến uy tín và nghề nghiệp của bạn.
  • Một file thiết kế có thể chưa làm hài lòng người xem. Với vô số yêu cầu tùy chỉnh và sửa đổi. Có thể những yêu cầu đó nói trao đổi trực tiếp nhưng bạn lại quên đi nhanh chóng. Cần có công cụ hỗ trợ trao đổi công việc và lưu trữ thông tin. Để tránh tình trạng quên và sót việc/ yêu cầu công việc.
  • Để tạo sự chuyên nghiệp của một thiết kế. Thay vì bạn giao tiếp với khách hàng, nội bộ thông qua group chat mạng xã hội. Tính bảo mật thấp và là kênh phổ thông. Thì cần một kênh chat online chuyên về công việc.

Ứng dụng Jobchat quản lý tốt công việc cho thiết kế

Được đánh giá là phần mềm hỗ trợ công việc cá nhân miễn phí tốt hàng đầu. Phần mềm cho phép khởi tạo công việc dễ dàng, thực hiện theo quy chuẩn. Đừng để công việc của bạn rối bù lên. Hãy tìm hiểu tính năng nổi trội của Jobchat và sử dụng nó ngay.

Kiểm soát công việc tổng thể

Jobchat quản lý công việc hiệu quả
Ứng dụng Jobchat quản lý tốt công việc cho thiết kế

Với việc tích hợp tất cả các dự án vào trong một phầm mềm duy nhất. Dễ dàng kiểm soát tiến độ, deadline, chất lượng của từng dự án.

Tạo sự chủ động trong công việc. Dù là quản lý hay khách hàng khi nhìn thấy quy trình làm việc của bạn cũng phải lấy làm khen ngợi.

Hỗ trợ nhắc việc tự động

Không phải bất cứ lúc nào bạn cũng có thời gian kiểm tra yêu cầu công việc. Có những dự án thiết kế có sự thay đổi về yêu cầu, thời gian. Khiến bạn “trở tay không kịp”. Chính những tình huống như vậy làm bạn phải đình trệ công việc.

Jobchat chính là vị cứu tinh, thông báo công việc với yêu cầu và thời hạn thường xuyên. Bất cứ khi nào bạn online, sẽ có thông báo về điện thoại, về mail, về web. Sự tiện dụng này không phải ở bất cứ phần mềm nào cũng có.

Công việc thiết kế được quản lý đa nền tảng

phần mềm quản lý công việc online
phần mềm quản lý công việc online

Nhiều bạn lo lắng rằng phần mềm quản lý công việc sẽ không có sẵn trên IOS. Hoặc phầm mềm đó tốt nhưng không có phiên bản miễn phí cho dùng thử.

Thật may, chúng tôi thiết kế hỗ trợ với hầu hết các nền tảng phổ biến: web, IOS, Android… Có thể dễ dàng tải phần mềm quản trị công việc về sử dụng. Hãy trải nghiệm để thấy được sự hiệu quả.

Tính năng Mychat

Rất ít phần mềm nào tích hợp tính năng gọi điện miễn phí vào trong app công việc. Nhưng Jobchat làm được điều đó. Bạn vừa có thể gọi điện thoại, vừa nhắn tin miễn phí cho khách hàng, đồng nghiệp, cấp trên. Trao đổi công việc quá thuận tiện.

Đánh giá công việc nhanh chóng

Dù bạn là thiết kế đóng vai trò là một freelancer hay một nhân viên công ty. Cũng cần có một công cụ thống kê và báo cáo công việc một cách đúng nhất. Nhằm đúc rút những kinh nghiệm cho dự án hoặc công việc tiếp theo.

Tính năng nổi trội của ứng dụng Jobchat
Tính năng nổi trội của ứng dụng Jobchat

Thông qua Jobchat, bạn sẽ nhận được báo cáo dưới dạng danh sách, Kanban hoặc Gantchat. Trong đó, có đầy đủ chi tiết thời gian, trạng thái, tiến độ hoàn thành từng công việc.

Mọi khó khăn trong quản lý công việc theo cách thủ công đều được giải quyết tốt. Khi có Jobchat đem luồng gió mới, tạo nền tảng quản trị và làm việc hiệu quả hơn.

Thật đơn giản khi ứng dụng quản lý công việc thiết kế chỉ bằng phần mềm Jobchat. Sử dụng miễn phí tại đây: https://app.jobchat.vn/

Download ứng dụng tại: