Bạn đang đau đầu tìm một ứng dụng quản lý công việc thi công nội thất . Vì bạn không thể kiểm soát hết những dự án, chi tiết, yêu cầu. Và bạn đang vùng vẫy giữa một đống giấy tờ bị nhầm lẫn. Vì thế, chúng tôi sẽ phân tích những khó khăn và đưa ra giải pháp tối ưu nhất.

1. Những khó khăn khi chưa Ứng dụng quản lý công việc thi công nội thất

Phân bổ thời gian thiếu hợp lý

Tiến độ của một dự án thiết kế nội thất vô cùng quan trọng. Nó quyết định đến cả một dự án thiết kế, thi công và hoàn thiện. Nhưng chỉ vì không phân bổ đúng thời gian hợp lý nên nhiều dự án đã chậm trễ. Khiến khách hàng không hài lòng vì điều này.

khó khăn trong quản lý thiết kế nội thất
Phân bổ thời gian thiếu hợp lý

Đôi khi, ở vị trí nhân viên thiết kế. Nếu như thời gian không được bố trí hợp lý. Họ sẽ cảm thấy áp lực, căng thắng. Bản thiết kế sẽ có kết quả không như mong đợi. Một lần nữa làm phật lòng khách hàng. Tệ hơn nữa, bản thân người thiết kế sẽ chán nản và muốn ngừng việc.

Chưa cập nhật rõ tiến độ dự án

Sẽ có nhiều dự án cùng lúc. Quản lý làm thế nào để kiểm soát được hết tình hình của từng dự án đây? Dự án cần được chia theo từng nhóm khác nhau. Từ đó, nhân viên cần update tiến độ và quản lý dễ dàng quản lý và đốc thúc.

Cho thấy cần thiết tìm kiếm một phần mềm quản lý công việc nhóm hiệu quả. Để các thành viên trong cùng team, dự án chia sẻ, cập nhật thông tin nhanh hơn, đầy đủ hơn.

Công việc chưa được sắp xếp theo mức độ

Không thể nào nắm rõ được công việc nào, tiến trình nào quan trọng nhất. Là trong thời gian bao lâu. Đó chính là nguyên nhân chậm trễ dự án.

Đôi khi trong tuần có quá nhiều công việc phải xử lý. Bạn sẽ bỏ sót một số công việc được xem là chủ chốt và quan trọng. Cũng không phải lúc nào, quản lý cũng nhớ và hối thúc bạn. Quản lý cũng nhiều lần gặp tình trạng như trên. Vậy phải cần tìm ngay giải pháp khắc phục. Về lâu dài, những công việc quan trọng cần được ưu tiên và nhắc nhở. Đó chính là lý do mà Jobchat ra đời.

2. Jobchat – vị cứu cánh quản lý tốt công việc thiết kế nội thất

Jobchat – phần mềm được thiết kế dành cho công việc quản lý thiết kế cực kỳ tốt. Tích hợp trên máy tính, điện thoại với giao diện tùy chỉnh. Phù hợp cho bất cứ ai, nhóm nào, công ty nào cũng sử dụng được.

Ứng dụng quản lý công việc thi công nội thất của cá nhân

Chức năng thiết yếu nhất mà Jobchat đem lại là giúp xây dựng kế hoạch công việc hiệu quả. Mỗi thành viên đều có thể theo dõi và xem xét lại công việc của mình tạo hoặc cấp trên giao. 

Phần mềm quản lý thiết kế nội thất
Phần mềm quản lý công việc cá nhân

Cách lên kế hoạch trên Jobchat cực kỳ đơn giản. Tiết kiệm được công sức, chi phí và thời gian cho tất cả mọi người.

Cập nhật thường xuyên, theo sát tiến độ

Công việc sẽ được nhắc nhở theo từng tiến độ. Chưa tiến hành, đang tiến hành, đã hoàn thành. Một khi bạn là thành viên có mặt trong một dự án nhất định nào đó. Có bất cứ cập nhật hay cuộc trò chuyện liên quan đến dự án đó, bạn đều nhận được thông báo. Giúp bạn cập nhật tình hình một cách nhanh chóng nhất.

Tính năng nhắc nhở công việc

Jobchat quản lý tốt công việc
Jobchat quản lý tốt công việc

Với những công việc chậm trễ, chưa hoàn thành đúng hạn. Lập tức, phần mềm quản trị công việc sẽ nhắc nhở bạn ngay. Nhằm không để bỏ sót việc, đảm bảo công việc nào cũng được hoàn thành tốt.

Ứng dụng quản lý công việc thi công nội thất đánh giá thực hiện công việc nhanh

Thông qua phần mềm Jobchat, mỗi người sẽ tự thống kê được trong tuần qua mình đã hoàn thành được những công việc nào. Qua đó, quản lý cũng có thể dựa trên công việc phân chia cho nhân viên mà có cái đánh giá khách quan hơn. Mỗi dự án thiết kế nội thất sẽ đảm bảo được tiến độ và không để khách hàng thất vọng. 

Với những chia sẻ chúng tôi về ứng dụng quản lý công việc thi công nội thất. Hy vọng bạn sẽ có những góc nhìn mới về lợi ích mà Jobchat đem lại.

Sử dụng miễn phí tại đây: https://app.jobchat.vn/

Download ứng dụng tại:

>> Có thể bạn đang tìm kiếm ứng dụng quản lý công việc Marketing Online